ทัวร์เกาหลี ทัวร์ปูซาน ชมซากุระ

จำนวนการเข้าขม 6 ครั้ง
ทัวร์เกาหลี ทัวร์ปูซาน ชมซากุระ - บริษัท โรมิโอ โวยาจ จำกัด
รหัสทัวร์
010-7972
วันที่เดินทาง
มี.ค.67 - เม.ย.67
ช่วงเวลา
5 วัน 3 คืน
เดินทางโดย
Air Busan (BX)

ไฮไลท์

 • ร่วมเทศกาลชมดอกซากุระ ณ เมืองจินแฮ “ เทศกาลชมดอกซากุระชื่อดัง 1 ปีมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น
 • ร่วมเทศกาลชมดอกซากุระ ณ เมืองจินแฮ
 • เช็คอินแลนด์มาร์คดัง “ซานโตรินีปูซาน” หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน
 • ซองโด สกายวอร์ค – ถ่ายรูปสวยๆ ณ ชายหาดควังอัลลี
 • พาท่านนั่งรถไฟมินิ “สกาย แคปซูล” – วัดริมทะเลชื่อดัง “ วัดแฮดง ยงกุงซา ”
 • สุดฮิป!! คาเฟ่ริมทะเล CORALANI CAFE  - ล็อตเต้ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท 
 • ถ่ายรูปกับ THE BAY 101 – ถ่ายรูปกับปูซาน ทาวเวอร์
 • ถ่ายรูปกับดอกซากุระบาน ณ สวนสาธารณะ “อนชอนชอน”
 • อุทยานแทจงแด (TAEJONGDAE PARK) - ซอมยอน ช้อปปิ้งสตรีท

แผนการเดินทาง

19.00 น.          คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตู 10 กรุณาสังเกตป้ายรับที่สนามบิน “HAPPY TOGETHER”  โดยมีเจ้าหน้าที่ส่งทัวร์ และหัวหน้าทัวร์ให้การต้อนรับ

22.50 น.          เดินทางสู่ประเทศ เกาหลีใต้ โดยสายการบิน แอร์ปูซาน เที่ยวบิน BX 726

06.10 น.          เดินทางถึง สนามบินนานาชาติกิมแฮ ประเทศเกาหลีใต้ หลังผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง และรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว (เวลาท้องถิ่นประเทศเกาหลีใต้ เร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง)

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองจินแฮ นำท่านชมเทศกาลชมดอกซากุระ โดยเทศกาลนี้จะมีตั้งแต่ ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน 67  สำหรับ “ เทศกาลจินแฮกุนฮังเจ ” ถือได้ว่าเป็นเทศกาลชมซากุระที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิซากุระทั่วทั้งเขตจินแฮ จะออกดอกสีชมพูบานสะพรั่งกว่า 2 แสนต้น เกิดเป็นภาพงดงามตระการตาที่สุดแสนโรแมนติกและเป็นจุดไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาท่องเที่ยวปูซานเป็นอย่างมาก และภายในเทศกาลซากุระเมืองจินแฮมีจุดแลนด์มาร์คดังที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาดเลยทีเดียว ซึ่งจะมี 2 จุดหลักดังนี้

“อุโมงค์ซากุระ คลองยอชวาชอน” (YEOJWACHEON STREAM) เริ่มเป็นที่รู้จักกันหลังจากซีรีย์เรื่อง Romance ออกอากาศเมื่อปี 2002 ซึ่งใช้คลองแห่งนี้เป็นฉากในการถ่ายทำ โด่งดังจนมีชื่อเรียกสะพานที่ใช้ข้ามคลองตามชื่อซีรีย์นั่นก็คือ Romance bridge บรรยากาศสองฝั่งคลองจะมีต้นซากุระเรียงรายอยู่ตลอดแนวเหมือนเป็นอุโมงค์เลยทีเดียว นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมได้ทั้งทางเดินสะพานไม้ความยาวประมาณ 1 กิโล นอกจากจะมีดอกซากุระบานสะพรั่งให้ชมกันแล้ว ยังมีการประดับไฟสวยงามให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มด่ำกับเทศกาลใบไม้ผลิของเกาหลีแบบเต็มรูปแบบ

และอีก 1 จุดที่ห้ามพลาด !! “ทางรถไฟดอกซากุระคยองฮวา” (GYEONGHWA STATION CHERRY BLOSSOM ROAD) เป็นหนึ่งในจุดชมซากุระที่สวยอันดับต้นๆ ของเกาหลีเลยก็ว่าได้ โดยสามารถมองเห็นรถไฟที่วิ่งมาจอดที่สถานีพร้อมกับวิวอุโมงค์ดอกซากุระที่เรียงรายกันอยู่เต็มทั้งสองข้างทาง สถานีรถไฟคยองฮวาแห่งนี้เป็นสถานีเล็กๆ ที่อยู่ที่เมืองจินแฮ (Jinhae) ได้มีการยกเลิกการใช้งานไปแล้วตั้งแต่ปี 2015 แต่จะเปิดให้รถไฟวิ่งเฉพาะในช่วงเทศกาล Jinhae Gunhangje Festival ซึ่งเป็นเทศกาลชมดอกซากุระที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ของเมืองจินแฮ ดอกซากุระที่ขึ้นอยู่สองข้างริมทางรถไฟซึ่งมีความยาวประมาณ 800 เมตรก็จะบานพร้อมๆกัน จึงทำให้ผู้คนนิยมมาท่องเที่ยวถ่ายภาพขณะที่รถไฟกำลังวิ่งผ่าน ซึ่งจะมองเห็นวิวสวยๆของดอกซากุระเป็นฉากหลังด้วย นอกจากนี้ยังมีซีรีย์เกาหลีหลายเรื่องก็ใช้ทางรถไฟแห่งนี้เป็นฉากในการถ่ายทำ เช่น “Boy Goes to Heaven” (2005) และ “Spring Waltz” (2006)  อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของดอกซากุระที่บานสะพรั่งอย่างเต็มที่

** หมายเหตุ : หากวันไหนมีฝนตก “ดอกซากุระก็จะร่วงเร็วขึ้น”  ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ บริษัทฯ ไม่สามารถกำหนดได้ **

เที่ยง                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร เมนูบูลโกกิ หมูผัดซอสเกาหลี(1)

จากนั้น นำท่านเดินทางสู่ “หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน” GAMCHEON CULTURE VILLAGE สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้ของเมืองปูซาน หมู่บ้านที่ตกแต่งด้วยสีสันสวยงามเรียงซ้อนกันนับ 1,000 หลัง ไฮไลท์!! ชมวิวของหมู่บ้านที่ไล่ระดับลงมาเรื่อยๆสีสันสวยงาม จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “ซานโตรินีแห่งเกาหลี” ภายในหมู่บ้านแห่งนี้ยังมีร้านค้า อาทิ ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก ขนมต่างๆ และตลอดทางเดินมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย  

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ซองโด SKY WALK (ไม่รวมค่าขึ้นเคเบิลคาร์) ความพิเศษของ “ซองโด SKY WALK” ก็คือมีการสร้างให้เป็นลักษณะโค้งไปมาเหมือนกับมังกรที่บินอยู่บนทะเลมีระยะทางความยาวถึง 365 เมตร กว้าง 2.3 ม. สูง 9.3 ม. เป็นสกายวอร์คที่ยาวที่สุดในเกาหลี และบนทางเดินจะมีส่วนที่ตรงกลางเป็น TEMPER GLASS (กระจกนิรภัย ) เวลาเดินจะมองเห็นทะเลด้านล่างด้วย ส่วนบริเวณชายหาดก็สามารถเดินเล่นกินลมชมวิวได้แบบสบายๆ   จากนั้นนำท่านไปถ่ายรูปชิลๆ กับ “ชายหาดควังอัลลี” (GWANGALLI  BEACH) ชายหาดที่มีชื่อเสียง และเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว เป็นอันดับสองรองจาก ชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach) นักท่องเที่ยวมักนิยมเดินเล่นไปตามชายหาด เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และบริเวณโดยรอบยังมีร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, และอีกหลากหลายร้านค้า ให้เลือกซื้อเลือกหาตามใจชอบอีกด้วย  การนั่งเล่นทอดสายตาอยู่ริมทะเล เพื่อชื่นชมทิวทัศน์ของชายหาดที่มีฉากหลังเป็น “สะพานควังอัลลี” (GWANGANDAEGYO BRIDGE) ที่สวยงามในยามกลางวัน โดยเฉพาะในยามค่ำคืนซึ่งจะยิ่งสวยงาม และสุดแสนจะโรแมนติก ไปด้วยแสงสีของไฟ LED หลายพันดวง ซึ่งถูกประดับประดาอยู่บนสะพาน สะพานแห่งนี้เป็นสะพานข้ามมหาสมุทร ที่ยาวที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ความยาวของสะพานมีระยะทางถึง 7.4 กิโลเมตร โดยทอดยาวจากย่านนัมชอนดง ไปจนถึงเซนทัมซิตี้ ของเขตแฮอุนแด ของเมืองปูซาน (Busan) อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย

ค่ำ                    รับประทานอาหารเย็น ณ ร้านอาหาร  เมนูหมูย่างเกาหลี (2)

นำท่านเข้าสู่ โรงแรมที่พัก Busan Tourist หรือ Hill Side Hotel หรือ Layers Hotel หรือ Arban City Hotel ( พักปูซาน )

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (3)

จากนั้นนำท่านไปนั่ง รถไฟสกายแคปซูล หรือ ที่เรียกกันว่า “รถไฟปุ๊กปิ๊ก” บอกเลยว่าเป็นไฮไลท์ใหม่ของเมืองปูซานเลยทีเดียว  เป็นรถไฟลอยฟ้าแบบตู้เดียว ขนาดมินิน่ารัก อีกทั้งมีสีสันสดใส ทั้งสีเขียว, เหลือง, น้ำเงิน, แดง รองรับผู้โดยสารสูงสุด 4 คน ระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งประมาณ 30 นาที วิวตลอดเส้นทางก็จะเป็นวิวทะเล และวิวเมืองปูซาน บอกเลยว่ามาปูซานทั้งทีต้องมาเช็คอินให้ได้ (ราคานี้รวมค่าขึ้นรถไฟแล้ว 1 ตู้นั่งได้ 4 ท่าน)

หมายเหตุ : กรณีมา 2 ท่านแล้วต้องการนั่งไพรเวทส่วนตัว

ต้องชำระเพิ่มท่านละ 300 บาท และแจ้งล่วงหน้าก่อนเดินทาง 15 วัน

จากนั้นนำท่านไปช้อปปิ้ง “เครื่องสำอางปลอดภาษี” COSMETIC OUTLET เครื่องสำอางขึ้นชื่อของเกาหลี อาทิ Botox , ครีมรักษาฝ้ากระ, ครีมบำรุงลดเลือนริ้วรอย , กันแดด , EE ครีม บางผลิตภัณฑ์ยังไม่มีขายในไทย   จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ “วัดแฮดง ยงกุงซา” HAEDONG YONGGUGSA TEMPLE เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเมืองปูซาน เป็นวัดที่สร้างบนเหล่าโขดหินริมชายหาดที่แตกต่างไปจากวัดส่วนใหญ่ในประเทศเกาหลีที่มักจะสร้างอยู่ตามเชิงเขา  วัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้น เมื่อปี 1376 จากนั้นในปี 1976 ถูกฟื้นฟูและปรับปรุงอีกครั้งเพื่อให้คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์และความงดงามแบบดั้งเดิมจากประตูซุ้มมังกรสีทองอร่าม เดินผ่านอุโมงค์ขนาดเล็ก ไปสู่ทางเดินและบันไดหิน 108 ขั้น เป็นจุดชมวิวความงดงามของทะเล 

เที่ยง                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  จิมดัก ไก่ผัดพะโล้เกาหลี (4)

จากนั้นนำท่านไปนั่งชิลๆ กับคาเฟ่ริมทะเลสุดฮิป “ CORALANI CAFE ” อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม ) ท่านจะได้จิบเครื่องดื่มพร้อมชมวิวทะเลสวยๆ ภายในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปอีกมากมาย

จากนั้นนำท่านไปเดินเล่นช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม “ล็อตเต้ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท” ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมที่ลดราคา 20 – 80%  อาทิ รองเท้ายี่ห้อ Nike , Adidas , New Balance กระเป๋า Gucci , Coach  หรือ แว่นกันแดด Ray-Ban ที่มีให้เลือกหลายดีไซน์

จากนั้นนำท่านไปเดินเล่น “ตลาดแฮอุนแด” (HAEUNDAE MARKET) เป็นตลาดที่ยาวเรียงรายไปด้วยร้านค้าตลอดสองฝั่ง เป็นตลาดที่นิยมมากเพราะอยู่ตรงข้ามกับหาดแฮอุนแด ตลาดแห่งนี้เต็มไปด้วยอาหารทะเลสด ผัก ผลไม้ เสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ รวมไปถึงร้านอาหารทะเลสดๆ รวมถึงของทานเล่น อาทิ ต็อกบกกี คิมบับ โอเด้ง ที่มีให้เลือกทานมากมาย

ค่ำ                    อิสระอาหารเย็น ณ ตลาดแฮอุนแด  

จากนั้นนำท่านไปถ่ายรูปสวยๆที่ “The Bay 101” อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปยอดฮิตของเมืองปูซาน   สำหรับจุดถ่ายรูปสุดฮิต คือบริเวณที่เราจะเห็นฉากหลังเป็นตึกที่เปิดไฟสวยๆ ได้บรรยากาศโรแมนติกไปอีกแบบ อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย

นำท่านเข้าสู่ โรงแรมที่พัก Busan Tourist หรือ Hill Side Hotel หรือ Layers Hotel หรือ Arban City Hotel ( พักปูซาน )

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (5)

จากนั้นนำท่านเดินทางไปยัง “สวนสาธารณะ อนชอนชอน”  ONCHEONCHEON STREAM พาท่านไปแวะเดินเล่นรับลมเย็นๆ และถ่ายรูปวิวสวยๆกับดอกเรป หรือเรปซีด (Rapeseed) หรือรู้จักกันอีกชื่อว่าดอกคาโนล่า ที่ผลิบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ และที่สำคัญสวนสาธารณะแห่งนี้ยังมีต้นซากุระบานสะพรั่งตลอดทางเดิน 2 ข้างทาง อิสระให้ท่านได้ถ่ายรูปตามอัธยาศัย

จากนั้นนำท่านไปรู้จัก โสมเกาหลี สมุนไพรชื่อดังของเกาหลี ที่มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยเพิ่มพละกำลัง สรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด เสริมประสิทธิภาพทางเพศ ลดและป้องกันมะเร็ง  จากนั้นนำท่านไปรู้จัก “น้ำมันสนเข็มแดง” สมุนไพรที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด  ช่วยละลายไขมันในเส้นเลือด  ล้างสารพิษหรือดีท็อกซ์ เลือดให้สะอาดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้สะดวกขึ้น เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ความดัน ไขมันอุดตันในเส้นเลือด คอเลสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม   จากนั้นนำท่านไปรู้จัก “สมุนไพรฮ็อกเก็ตนามู”  สมุนไพรที่คนเกาหลีนิยมรับประทาน เพื่อช่วยป้องกันโรคตับแข็ง จากการดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ หรือสารตกค้างจากอาหารและยาที่ทานเข้าไปสะสมเป็นเวลานาน อีกทั้งยังช่วยลดภาวะความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ เบาหวาน และ มะเร็ง  

จากนั้นนำท่านเดินทางไปช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี ณ  “ดิวตี้ฟรี” อิสระให้ท่านเลือกซื้อ เครื่องสำอาง Counter Brand สุดฮิต อาทิ Sulwhasoo , Innisfree , Laneige , SK-II , Estee Lauder , Dior , Giorgio Armani, Mac , Bobbi Brown รวมถึงน้ำหอมยอดฮิต  Burberry , Dior J’adore , Chloé Eau de ,  Chanel coco , Lancôme ฯลฯ อิสระให้ท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

เที่ยง                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  เมนูชาบู ชาบู (6)

จากนั้นนำทุกท่านไปถ่ายรูปกับ “ปูซานทาวเวอร์” (ไม่รวมค่าขึ้นลิฟต์) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปูซาน ย่านช้อปปิ้งนัมโพดง ซึ่งเป็นหอคอยที่มีความสูง 120 เมตร ด้านหน้าของหอคอยจะมีอนุสาวรีย์แม่ทัพอีซุนซิน เป็นที่เคารพนับถือของชาวเกาหลี และ ด้านล่างของปูซานทาวเวอร์ยังมี พิพิธภัณฑ์เรือนานาชาติให้เยี่ยมชมกันด้วย 

จากนั้นนำท่านไปช้อปปิ้งต่อที่ “ตลาดนัมโพดง” เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าใจกลางเมืองปูซาน ได้รับฉายาว่าเป็น “ย่านเมียงดงแห่งเมืองปูซานเลยทีเดียว” เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นย่านช้อปปิ้งแต่ยังเต็มไปด้วย คลับ บาร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และที่สำคัญยังเป็นย่านที่สำคัญในปูซานที่เต็มไปด้วยโรงภาพยนตร์และโรงละคร ซึ่งปูซานได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ในเดือนตุลาคมของทุกปี และที่สำคัญย่านนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในย่านที่นักช้อปมักจะเดินทางมาละลายทรัพย์กันอย่างหนาแน่น เพราะมีร้านค้ามากมายสินค้าหลากหลายราคาให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้าต่างๆ อีกด้วย 

จากนั้นนำท่านไปเดินเล่นต่อที่ “ตลาดปลาจากัลชี” (JAGALCHI FISH MARKET ) เป็นตลาดปลาและอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี และยังเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของเมืองปูซานอีกด้วย ที่ตลาดปลาจากัลชีจะมีร้านอาหารทะเลสดๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทานมากมาย ท่านสามารถเลือกอาหารทะเลสดๆของทางร้านแล้วให้ทางร้านปรุงเมนูอาหารได้ตามใจชอบ

ค่ำ                    อิสระอาหารเย็น ณ ตลาดนัมโพดง เพื่อให้ท่านได้ช้อปปิ้งอย่างเต็มที่

นำท่านเข้าสู่ โรงแรมที่พัก Busan Tourist หรือ Hill Side Hotel หรือ Layers Hotel หรือ Arban City Hotel ( พักปูซาน )

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (7)

จากนั้นนำท่านไปชม “อุทยานแทจงแด” (TAEJONGDAE PARK) อุทยานแห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่ง มีลักษณะเป็นหน้าผาสูงชันติดทะเล มุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาดคือ ประภาคารยงโด เป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดของสวนแห่งนี้ มีอายุมากกว่า 100 ปีแล้ว  จากนั้นก่อนเดินทางกลับ พาท่านไปเดินเล่นย่าน “ ซอมยอน ช้อปปิ้งสตรีท ” ตลอดระยะทางกว่า 330 เมตรของถนนนั้้น เต็มไปด้วยร้านอาหารที่ทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติ ร้านคาเฟ่ให้นั่งชิลล์ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า เครื่องสำอาง และของที่ระลึก อิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

เที่ยง                รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร  เมนูแฮมุนทัง หม้อไฟเกาหลี (8)

จากนั้น นำท่านแวะซื้อของฝากที่ “ร้านละลายเงินวอน” ของฝากยอดฮิต อาทิ  บราวนี่ Maket O ธัญพืชอัดแท่ง มาม่าเกาหลีที่มีให้เลือกกว่า 30 รสชาติ ป็อกกี้ ต๊อกบกกี นมกล้วย ถั่วอัลมอนด์ สาหร่ายเกาหลี เหล้าโซจู กิมจิ ฯลฯ

ได้เวลาอันสมควร...นำทุกท่านเดินทางสู่สนามบินกิมแฮ เพื่อทำการเช็คอินตั๋วเครื่องบิน

18.00 น.          เดินทางสู่ประเทศไทย โดยสายการบิน แอร์ปูซาน เที่ยวบิน BX 725

21.50 น.          เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

แผนที่

เลือกวันเดินทาง

วันเดินทางไป - กลับ ผู้ใหญ่ท่านละ พักเดี่ยวเพิ่มเงิน ราคาเด็กท่านละ
22 มี.ค. 67 - 26 มี.ค. 6720,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
23 มี.ค. 67 - 27 มี.ค. 6719,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
24 มี.ค. 67 - 28 มี.ค. 6719,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
26 มี.ค. 67 - 30 มี.ค. 6719,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
27 มี.ค. 67 - 31 มี.ค. 6720,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
29 มี.ค. 67 - 02 เม.ย. 6719,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
30 มี.ค. 67 - 03 เม.ย. 6719,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
31 มี.ค. 67 - 04 เม.ย. 6719,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
01 เม.ย. 67 - 05 เม.ย. 6720,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
02 เม.ย. 67 - 06 เม.ย. 6720,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
03 เม.ย. 67 - 07 เม.ย. 6721,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
04 เม.ย. 67 - 08 เม.ย. 6722,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง
28 มี.ค. 67 - 01 เม.ย. 6720,999 บาท5,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมจอง

เงื่อนไข

 1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ  กรุงเทพ – กิมแฮ - กรุงเทพ (สายการบินแอร์ปูซาน)
 2. ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ
 3. ไกด์คอยดูแลท่านตลอดทั้งทริป
 4. บัตรเข้าชมสถานที่เที่ยวต่างๆ                      
 5. โรงแรมที่พัก 3 คืน + พร้อมอาหารเช้า
 6. รถบัสพร้อมคนขับดูแลท่านตลอดทั้งทริป   
 7. ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ ตลอดทริปการเดินทาง    
 8. ค่าน้ำหนักกระเป๋าโหลด ท่านละ 15 กก.  / หิ้วขึ้นเครื่องได้ 10 กก.   
 9. ราคาทัวร์รวมภาษีเรียบร้อยแล้ว ( ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ กำหนด )
 1. ค่าลงทะเบียน K-ETA เพิ่มท่านละ 600 บาท / ท่าน
 2. ค่าทิปคนขับรถ ไกด์ท้องถิ่น หัวหน้าทัวร์ 1,700 บาท / ท่าน / ทริปการเดินทาง
  **เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ ไม่ต้องจ่ายค่าทิปไกด์ **
 3. กรณีลูกค้าต้องการซื้อเพิ่ม ค่าประกันสุขภาพในต่างประเทศ (คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล)
 4. กรณีอัตราค่าภาษีเชื้อเพลิงและประกันวินาศภัยทางอากาศ ของสายการบิน (ปรับเพิ่ม)
 5. ราคาทัวร์นี้สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยเท่านั้น สำหรับคนต่างชาติ เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 4,000 บาท
 6. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว
 7. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และเครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
 1. กรุณาตรงต่อเวลา !! มาตามเวลานัดหมาย หากท่านมาช้ากว่าเวลาที่รถออกเดินทาง ทำให้ท่าน  ตกทริปท่องเที่ยว ท่านจะไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายใดๆได้
 2. รายการท่องเที่ยวและรายการอาหารที่ระบุไว้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ตามความเหมาะสมของหน้างาน
 3. คณะเดินทางช่วงวันหยุดยาว หรือ ช่วงเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำหรือจ่ายเต็มแบบมีเงื่อนไข จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมด 
 4. หากมีการถอนตัวหรือไม่ใช้บริการตามที่ระบุเอาไว้ในโปรแกรมทัวร์ ผู้จัดถือว่าผู้ท่องเที่ยวสละสิทธิ์และจะไม่คืนเงินค่าบริการที่ได้ชำระไว้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่ท่านได้จ่ายให้กับบริษัทฯ เป็นการชำระเหมาจ่ายแล้ว
 5. ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรมและหรือเกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 6. กรณีเกิดความผิดพลาดจากตัวแทนหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จนมีการยกเลิก ล่าช้า เปลี่ยนแปลงการบริการจากบริษัทขนส่ง หรือ หน่วยงานที่ให้บริการ บริษัทฯจะพยายามแก้ไขอย่างสุดความสามารถที่จะประสานงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะไม่มีการคืนเงินให้สำหรับค่าบริการนั้นๆ
 7. ในกรณีที่ทางสายการบินมีการเรียกเก็บค่าภาษีเชื้อเพลิงเพิ่มเติม ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศสายการบิน...
 8. หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
 9. หากท่านมีความจำเป็นต้องรับฝากของจากผู้อื่น เพื่อที่จะนำไปยังประเทศเกาหลี  หรือรับฝากกลับประเทศไทย ควรตรวจสอบสิ่งของเหล่านั้นก่อนว่าต้องไม่เป็นสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งของผิดกฎหมายบางประเภท อาจมีโทษถึงขั้นประหารชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะไม่รับฝากกระเป๋าหรือสิ่งของใดๆ
 10. มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด  นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น
 11. เนื่องด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยของสนามบินทั่วโลก ก่อนท่านขึ้นเครื่องบิน กรุณาแยกของเหลว เจล สเปรย์ ที่จะนำติดตัวขึ้นเครื่องบิน แยกใส่ถุงพลาสติกใสมีซิปล็อคปิดสนิท โดยที่ขนาดบรรจุภัณฑ์ไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้น และรวมกันทุกชิ้นไม่เกิน 1 ลิตร และต้องนำออกมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจได้อย่างสะดวก ณ จุดเอ็กซ์เรย์ ถ้าสิ่งของดังกล่าวมีขนาดบรรจุภัณฑ์มากกว่าที่กำหนด รวมถึงสิ่งของที่มีลักษณะคล้ายกับอาวุธ เช่น กรรไกรตัดเล็บ มีดพก แหนบ จะต้องใส่กระเป๋าใบใหญ่และฝากเจ้าหน้าที่โหลดใต้ท้องเครื่องบินเท่านั้น
 12. ประเทศเกาหลี มีกฎหมายห้ามนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช และเนื้อสัตว์ทุกชนิดเข้าประเทศ เช่น ผัก ผลไม้สด ไข่ เนื้อสัตว์ ไส้กรอก เพื่อเป็นการป้องกันโรคติดต่อที่จะมาจากสิ่งเหล่านี้ หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับในอัตราที่สูงมาก
** เพื่อความถูกต้อง กรุณาตรวจสอบข้อมูลเดินทางและเงื่อนไขการชำระเงินกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกครั้ง
ราคาเริ่มต้น
19,999 บาท
รหัส 010-7972 ทัวร์เกาหลี ทัวร์ปูซาน ชมซากุระ
ราคาเริ่มต้น 19,999 บาท
เดินทางช่วง มี.ค.67 - เม.ย.67
เดินทางโดย Air Busan (BX)
ดูเพิ่มเติม https://romeobkk.com/tour.php?tour_id=5368

ไฟล์ PDF https://tourfiles.vm101.net/pdf/064/010-7972.pdf

สนใจติดต่อ บริษัท โรมิโอ โวยาจ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/10702
โทร 089-666-0222 ,065-694-5141 ,062-262-7966
LINE ID romeoontour
อีเมล romeovy88@gmail.com
คัดลอกข้อมูลทัวร์
เพิ่มในรายการโปรด
Share on social networks
Scan QRCode
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท โรมิโอ โวยาจ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/10702

เลขที่ 9/50 ซอยวิภาวดีรังสิต 64 แยก 13 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

จันทร์-ศุกร์ 9.00 - 18.00 น
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา